มาดูผลิตภัณฑ์บางอย่างที่ได้รับการประเมินทางการแพทย์

MULTIFUNCTIONAL CHICCO GEL GEL: สร้างสรรค์สำหรับเยาวชน เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้เหงือกสงบ และฆ่าเชื้อในช่องปากPEDIAFLUOR: ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากฟลูออไรด์ที่มีประโยชน์ในการเติมเต็มการขาดสารอาหารหรือความต้องการที่เพิ่มขึ้นของสารอาหารนี้ ใช้สำหรับเยาวชนเนื่องจากฟลูออไรด์มีส่วนช่วยในการบำรุงรักษาแร่ธาตุของฟัน

ALOEDENT BLEACHING TOOTHPASTE: ยาสีฟันเจลสำหรับฟอกฟันที่มีส่วนผสมจากว่านหางจระเข้สำหรับฟันที่มัวหมองด้วยกาแฟ ชา ควัน ไวน์แดง และสีย้อม รายละเอียด ช่วยคืนสีธรรมชาติของฟันและยังช่วยให้ปริทันต์แข็งแรง
แปรงสีฟัน ..

ORALB A-POWER: แปรงสีฟันที่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่สำหรับผู้ใหญ่ที่มีการจัดการตามหลักสรีรศาสตร์และสามารถเปลี่ยนหัวได้ ใช้สำหรับผู้ที่มีระดับความไวของฟัน โดดเด่นเนื่องจากแสดงกิจกรรมที่ไม่รุนแรงบนฟันเพื่อขจัดหินปูนและแบคทีเรีย

แปรงสีฟันเซ็นโซดายน์ เจนเทิล

  1. แปรงสีฟันนี้ออกแบบมาสำหรับผู้ที่มีฟันที่บอบบาง มีเส้นใยเรียบเพื่อสุขภาพฟันที่อ่อนโยนและปริทันต์ หัวเล็กๆ ช่วยให้คุณทำความสะอาดบริเวณปากที่เข้าถึงได้ยากที่สุด
  2. DENTOSAN DENTIF CLOREXIDINA: เป็นเจลที่ละเอียดอ่อนบนปริทันต์ สารเสริมป้องกันคราบพลัค ซึ่งทำให้มีสุขอนามัยในช่องปากครบถ้วนโดยการยับยั้งการเจริญของแบคทีเรียที่สร้างคราบพลัค
  3. LISTERINE BREAKTHROUGH WHITE: สูตรกำจัดจุดด่างบนฟันด้วยเทคโนโลยีการฟอกสีฟันที่ไม่รุนแรง ผลิตชั้นนอกที่ช่วยหยุดการก่อตัวของการเปลี่ยนสีใหม่ ลดแบคทีเรียที่ทำให้เกิดคราบพลัค เพื่อทำความสะอาดพื้นผิวของ ฟัน;

FIMODENT COLLUT CLOREXID: น้ำยาบ้วนปากป้องกันคราบพลัคพร้อมกลิ่นมิ้นต์ แสดงให้เห็นทั้งก่อนและหลังการรักษาทางทันตกรรม ในกรณีของเหงือกและปัญหาปริทันต์ สำหรับผู้ใส่รากฟันเทียม ขาเทียม และเครื่องใช้ในบ้านในช่องปาก

  1. การรักษาก่อนทำเทียมเป็นกลยุทธ์การผ่าตัดที่จัดการส่วน oro-maxillofacial โดยเฉพาะอย่างยิ่งการฝ่อของความรุนแรงที่แตกต่างกัน ทั้งที่ส่งผลกระทบต่อส่วนโค้งของขากรรไกรบนและส่วนที่กังวลกับขากรรไกรล่าง
  2. ประเภทของหัตถการที่อยู่ภายใต้การทำศัลยกรรมก่อนทำเทียมนั้นมีหลายประเภท อย่างไรก็ตาม มีเป้าหมายหลักในการเตรียมปากสำหรับการใส่ขาเทียมหรือรากเทียม ในบางกรณีการมาที่นี่เพื่อแก้ไขกระดูกที่บอบบางและ เหงือกที่จะพอดีกับสิ่งประดิษฐ์เทียม
  3. ในบรรดาประเภทการรักษาก่อนทำเทียมที่พบได้บ่อยที่สุด เราพบประเภทการรักษารากฟันเทียมในช่องปาก

ข้อดีของการปลูกถ่ายช่องปาก

ในกรณีที่จำเป็นต้องเปลี่ยนฟันที่หายไป เราสามารถใช้วิธีทันตกรรมรากเทียมได้ กลยุทธ์นี้มีพื้นฐานมาจากการสอดใส่รากเทียม ซึ่งมักจะสร้างจากไททาเนียม ซึ่งจะต่อกิ่งเข้ากับกระดูกของกรามหรือกรามโดยตรง ต่อจากนั้นสามารถใส่ขาเทียมแบบตายตัวกับต้นกำเนิดที่มนุษย์สร้างขึ้นเหล่านี้ได้

  1. อย่างไรก็ตาม การเลือกใช้การปลูกถ่ายกราฟต์เหล่านี้ ชี้ให้เห็นถึงความต้องการที่จะมีกรอบการทำงานที่แข็งแรงและปลอดภัยสำหรับใส่ฟันเทียมหลายชนิด ในผู้ป่วยที่หายขาด อันที่จริง ฟันซี่เดียวหรือบางทีอาจทั้งอุ้งเท้า ย่อมจะต้องมี
  2. ความต้องการในทันทีเพื่อกำหนดบริการที่เชื่อถือได้เพื่อใช้ขาเทียมด้วยตนเอง ในบางสถานการณ์ รากฟันเทียมชนิดปากซึ่งเป็นแหล่งกำเนิดเทียมถูกต่อกิ่งเข้ากับเซลล์กระดูกอย่างแน่นหนา มีหน้าที่ในการค้ำจุนยาเม็ดเดี่ยวหรือทั้ง
  3. ข้อดีของการปลูกถ่ายช่องปากสะพาน และจบลงด้วยการเป็นสมอสำหรับหลักทรัพย์ที่ถอดออกได้ มิฉะนั้นจะคาดเดาไม่ได้และยังระคายเคืองต่อ อดทน.

นอกเหนือจากแง่มุมที่เป็นประโยชน์อย่างยิ่งเหล่านี้แล้ว

การใช้รากฟันเทียมที่ใช้การรักษาเหล่านี้สามารถทำซ้ำแทนการกระตุ้นการทำงานตามแบบฉบับของรากกระดูกตามธรรมชาติได้อย่างสม่ำเสมอ ทั้งหมดนี้ช่วยให้ศัลยแพทย์ช่องปากสามารถดูแลรูปร่างดั้งเดิมและลักษณะทางกายวิภาคของแต่ละคนได้เมื่อเวลาผ่านไป การดูแลเพื่อหลีกเลี่ยงขั้นตอนการดึงที่อาจจะแน่นอนหรือมิฉะนั้นจะตามมาด้วยการสูญเสียฟันหลายซี่