Cert

คุณกำลังพยายามหาบริการที่คงที่สำหรับการขาดฟันหรือไม่? ที่ศูนย์ทันตกรรม Humanitas วันที่ 16 และ 18 มีนาคม เปิดสอนรากเทียมและขาเทียมที่ไหน บล็อก ศูนย์ทันตกรรม Humanitasข้อมูลอื่นๆ เว็บไซต์เว็บไซต์ Humanitas.it

เนื้อหาที่สนับสนุนโดย DENTI E SALUTE S.R.L.

หากการขาดฟันหนึ่งซี่หรือมากกว่านั้นทำให้เกิดความรู้สึกไม่สบายในการรับประทานอาหารและในชีวิตประจำวัน คุณควรเข้าใจว่ามีตัวเลือกที่ชัดเจนและตั้งค่าไว้ในการกลับไปรับประทานอาหารและยิ้มให้เหมือนเดิม: วิทยารากฟันเทียมในช่องปาก

เป้าหมายของการรักษานี้คือการแทนที่ฟันที่หายไปด้วยฟันที่มนุษย์สร้างขึ้นซึ่งเปรียบได้กับฟันธรรมชาติทั้งหมด ในการทำเช่นนี้จะใช้สกรูไททาเนียมและขาเทียมซึ่งอยู่ในตำแหน่งสื่อสารกับฟันที่หายไป

รากฟันเทียมมีประโยชน์อย่างไร?

● มีความปลอดภัยและไม่ซบเซา

● ช่วยให้คุณกินและพูดคุยได้เหมือนฟันธรรมชาติทั้งหมด

● การกินมีความเหนียวพอๆ กับฟันธรรมชาติ

● ช่วยให้สุขอนามัยช่องปากในแต่ละวันแม่นยำยิ่งขึ้น

ด้วยการเข้าร่วมในวันเปิดวันที่ 16 และ 18 มีนาคมที่ศูนย์ทันตกรรม Humanitas Rozzano คุณสามารถเยี่ยมชมผู้เชี่ยวชาญด้านรากฟันเทียมและนักกายอุปกรณ์เทียมเพื่อประเมินสถานการณ์ของคุณ

ใช้แนวทางใดบ้าง? ที่ศูนย์ทันตกรรม ผู้ปฏิบัติงานทันตกรรมสามารถใช้วิธีการขั้นสูง เช่น ระบบคอมพิวเตอร์ Guided Surgical Treatment ซึ่งเป็นขั้นตอนที่ล้ำสมัยที่ใช้ภาพถ่าย 3 มิติ ตลอดจนโปรแกรมซอฟต์แวร์เฉพาะทางเพื่อทำการรักษาได้อย่างแม่นยำและมีการบุกรุกน้อยที่สุด ช่วยเหลือในหลักสูตรการฝึกอบรมหลังการผ่าตัด

การเข้าร่วมงาน Open Day ประกอบด้วยอะไรบ้าง?

● ไปพบและพบปะกับผู้เชี่ยวชาญด้านทันตกรรม

● การตรวจสอบการรักษาที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณมากที่สุด

● การสแกนที่เป็นไปได้ด้วยเครื่องสแกนช่องปากของส่วนโค้งในช่องปาก
หากต้องการเข้าร่วมในวันเปิดโลกต้องพิมพ์โดยโทร 02 82246868 (จันทร์-ศุกร์ เวลา 9.00 – 19.00 น. และวันเสาร์ เวลา 9.00 – 17.00 น.) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เช่นกัน แคปซูลช่องปากคืออะไร?

คำว่า „ยาเม็ด” ถูกนำมาใช้ในด้านทันตกรรมเพื่อแนะนำการครอบฟันแบบประดิษฐ์ขึ้น (มีการกำหนดเพิ่มเติมว่า „ครอบฟันเทียม”) ซึ่งประกอบด้วยแกนเหล็กที่มีภูมิคุ้มกันสูงมาก และเรซินเคลือบมันหรือวัสดุเคลือบเซรามิก ยาเม็ดคุมกำเนิด คล้ายกับเปลือกป้องกัน ยาเม็ดครอบฟันที่เสียหายอย่างมีนัยสำคัญ เสริมโครงสร้างและป้องกันรอยแตกที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ การผ่าตัดที่เกี่ยวกับการวางเม็ดยาบนฟันเรียกว่าการห่อหุ้มฟัน

บ่งชี้ใช้ยาทันตกรรมที่ระบุเมื่อใด

แนะนำให้ใช้แคปซูลทันตกรรมในสถานการณ์ต่อไปนี้:

  • บ่งชี้ใช้ยาทันตกรรมที่ระบุเมื่อใดฟันได้รับอิทธิพลจากฟันผุที่กว้างและลึก และไม่สามารถฟื้นฟูได้ด้วยการอุดฟันแบบพื้นฐาน
  • ฟันใกล้สูญพันธุ์อย่างร้ายแรงจากการติดเชื้อที่เยื่อในช่องปาก (pulpitis)
  • ฟันร้าว หัก หรือบาดเจ็บสาหัส: ในสถานการณ์เช่นนี้ จำเป็นต้องเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับความสวยงามของรอยยิ้ม
  • ฟันมีความเสี่ยงเป็นพิเศษและเสี่ยงต่อการถูกทำลาย
  • เคลือบฟันได้รับความเสียหายอย่างรุนแรงและไม่สามารถแก้ไขได้
  • ฟันได้รับการ devitalized เช่นเดียวกับต้องครอบฟันสังเคราะห์ใหม่
  • ครอบฟันเทียม.
  • โรคทางทันตกรรมที่นำไปสู่การผลัดของเคลือบฟันในช่องปาก

แอปพลิเคชัน.

ก่อนที่จะดำเนินการห่อหุ้มช่องปาก จำเป็นต้องกำจัดครอบฟันธรรมชาติที่เสียหายทั้งหมด – ส่วนของฟันที่ยื่นออกมาจากทางออก – เพื่อสร้างพื้นที่ที่เหมาะสมในการใส่เม็ดยาในช่องปาก
การห่อหุ้มฟัน การกระทำระดับกลางที่เรียกว่าการห่อหุ้มฟันมีการอธิบายไว้ดังนี้:.