การปลูกถ่ายช่องปากและการฟื้นฟูกระดูก

อย่างไรก็ตาม การรักษาอาจเกิดขึ้นได้เมื่อสถานการณ์กำลังตกอยู่ในอันตราย โดยเฉพาะอย่างยิ่งกรณีที่สำคัญอื่นๆ อีกมาก ในความเป็นจริง บุคคลที่ต้องหันไปใช้วิทยารา รายละเอียด กเทียมต้องต่อสู้กับโรคปริทันต์อักเสบ ซึ่งเป็นโรคที่มักทำให้เกิดภาวะเหงือกร่นและ การสูญเสีย. ของเนื้อเยื่อกระดูก

การผสมผสานเชิงลบเฉพาะของตัวแปรนี้สามารถทำให้การรักษาทางศัลยกรรมรากฟันเทียมมีความซับซ้อน: เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาดังกล่าว จึงสามารถใช้การสร้างกระดูกในช่องปากขึ้นใหม่ได้

เพื่อให้สามารถซ่อมแซมกระดูกได้อย่างเพียงพอ เทคนิคการรักษาต่างๆ สามารถยึดถือได้

หนึ่งในปัญหาที่แพร่หลายและเป็นที่ยอมรับกันโดยทั่วไปว่าเป็นปัญหาที่น่าเชื่อถือของการใช้ชั้นเมมเบรนเฉพาะที่สามารถทำได้ด้วยกริดไททาเนียม นอกจากนี้ สามารถใช้เมมเบรนที่ดูดซับได้ ซึ่งใช้เป็นส่วนประกอบสำหรับผลิตภัณฑ์เติมซึ่งจะใช้เป็นฐานสำหรับกระดูกใหม่เอี่ยมได้อย่างแน่นอน

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้สำหรับอุดฟันอาจมีต้นกำเนิดต่างกัน: โดยปกติจะมีการพยายามใช้ชิ้นส่วนของกระดูกของแต่ละบุคคลที่สกัดจากกรามเองหรือจากสะโพก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เป็นไปได้ที่จะใช้ประโยชน์จากชิ้นส่วนที่ได้จากบริเวณคางหรือจากขอบด้านนอกของกรามในปริมาณเล็กน้อย ในทางกลับกัน หากเราต้องการปริมาณที่มากขึ้น โดยปกติแล้วควรนำพวกมันจากยอดอุ้งเชิงกรานหรือจาก theca กะโหลก อย่างไรก็ตาม โดยไม่คำนึงถึงจำนวนที่จำเป็นสำหรับการแทรกแซง ประเภทของกระดูกที่จะใช้เป็น รวมถึงตำแหน่งของปัญหาที่เราน่าจะเรียกใช้มากที่สุดอย่างแน่นอน

บางครั้ง ก็เป็นไปได้ที่จะใช้วัสดุสังเคราะห์ที่เข้ากันได้ทางชีวภาพ ซึ่งโดยทั่วไปหลังจากฉีดเลือดแล้ว จะถูกรวมเข้ากับเซลล์กระดูก

ในทั้งสองกรณีนี้เป็นสถานการณ์ที่เรียกร้องให้มีการผ่าตัดที่ซับซ้อนจริงๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีแรกของ „การปลูกถ่ายอัตโนมัติ” จำเป็นต้องมีการรักษาที่แตกต่างกันสองอย่าง ง่ายกว่ามากเมื่อคุณเลือกใช้วัสดุที่เข้ากันได้ทางชีวภาพ แม้ว่าคุณจะเสี่ยงที่เลือดเสียประเภทใดก็ตามที่ขัดขวางกระบวนการรวมกระดูกที่มนุษย์สร้างขึ้น
Geistlich Bio-Oss ®

  • สถานการณ์จะเปลี่ยนไปอย่างรุนแรงเมื่อกระบวนการสร้างกระดูกฟันขึ้นใหม่ทั้งหมดขึ้นอยู่กับวัสดุที่บรรจุโดยเฉพาะซึ่งมีประสิทธิภาพในการทำให้ขั้นตอนการซ่อมแซมเนื้อเยื่อกระดูกง่ายขึ้น
  • โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ที่ A. Nappo/ C. Salzano เราได้เลือกใช้วัสดุชีวภาพของ Geistlich และโดยเฉพาะอย่างยิ่งหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้และแน่นอนที่สุดในตลาด: Bio-Oss ®

เป็นผลิตภัณฑ์ที่เข้ากันได้ทางชีวภาพ

เป็นผลิตภัณฑ์ที่เข้ากันได้ทางชีวภาพมันยังคงอยู่ในความเป็นจริงเซลล์กระดูกของการเริ่มต้นของวัวที่มีการดำเนินการระงับแอนิเมชั่นจริง ๆ เช่นเดียวกับกระบวนการ denaturalization กีดกันองค์ประกอบตามธรรมชาติ Bio-Oss ®.

สามารถรับประกันความต้องการเดียวกันที่จำเป็นในการเปิดการงอกของกระดูกที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์ autologous: เมื่อวัสดุถูกพ่นด้วยเลือดและการเกิดลิ่มเลือดที่คงที่ ขั้นตอนต่างๆ ของการสร้างกระดูกจะถูกเปิดใช้งาน osteoinduction และการนำกระดูก คุณลักษณะที่ทำให้คล้ายกับเซลล์ของมนุษย์ทำให้สามารถกระตุ้นกระบวนการสร้างเส้นเลือดใหม่ได้

หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมและต้องการรับการตรวจสอบรายละเอียด ร่วมงานกับเราที่สถานที่ทำงาน: เจ้าหน้าที่ของ Wdent จะคอยให้ข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับการปลูกรากฟันเทียมและรายการ Geistlich แก่คุณ