ด้านหน้ากันแสงสะท้อน

อย่างไรก็ตามมาได้อย่างไร?

ความกังวลนั้นจำกัดอยู่เพียงคราบบางๆ บนเคลือบฟัน (ซึ่งไม่ควรเป็นที่น่าตกใจสำหรับคนผลัดใบ) หรือมีอะไรอย่างอื่นอีกไหม? สารต้านฟลูออไรด์มีความแตกต่างกันจริงๆ และประกอบด้วยผู้คนจำนวนมากที่ไม่เป็นมิตร โดยหลักการแล้วการใช้สารเคมีมากเกินไปในสิ่งที่เรากินเ ตรวจสอบออก ข้าไปทุกวัน การศึกษาวิจัยที่ดำเนินการกับสัตว์ทดลองมักถูกชี้ให้เห็น ซึ่ง

แน่นอนว่าจะแสดงให้เห็นความเสียหายต่อโครโมโซมเช่นเดียวกับผลกระทบในไตและจิตใจ เป็นตัวอย่างการเพิ่มขึ้นของการพัฒนาของแผ่นโลหะเบต้าอะไมลอยด์ ซึ่งเป็นอาการปกติของโรคอัลไซเมอร์ ในปริมาณที่สูง สารที่มีฟลูออรีนจะทำให้เกิดปัญหากับระบบสืบพันธุ์และป้องกันการทำงานที่ถูกต้องของต่อมไทรอยด์ เพิ่มความอ่อนแอของกระดูก

เช่นเดียวกับการลดการป้องกันภูมิคุ้มกันและดูเหมือนว่าบ้าโดยสิ้นเชิงที่จะเรียกร้องการปฏิบัติที่เป็นอันตรายดังกล่าว

  • แต่ทั้งหมดขึ้นอยู่กับโดส น้ำที่คงสภาพฟลูออริเนชั่นของแอลกอฮอล์ที่บริโภคได้ตอบสนองว่าวัสดุจำนวนมากที่เราใช้โดยทั่วไปอาจเป็นอันตรายได้ในปริมาณมาก แต่เปอร์เซ็นต์ที่ใช้ไปนั้นไม่มีความเสี่ยง ในขณะที่ข้อดีในแง่ของ
  • สุขภาพช่องปากก็ปรากฏขึ้น และจะต้องมีการอ้างว่างานวิจัยจำนวนมากดูเหมือนจะเห็นด้วยกับพวกเขา: ร่วมกับการไม่พบการเริ่มมีอาการของโรคที่สำคัญใดๆ ที่เกิดจากฟลูออไรด์ ในระดับการวิเคราะห์ การฟันผุที่ลดลงก็ดูน่า
  • ทึ่งเช่นกัน กรณีที่สำคัญคือควิเบกซึ่งแตกต่างจากส่วนที่เหลือของแคนาดา ประชาชนได้ต่อต้านฟลูออไรด์อย่างต่อเนื่องโดยเป็นผลให้เด็ก ๆ ในภูมิภาคนั้นเกิดฟันผุขึ้นเป็นสองเท่าตามปกติของเพื่อนบ้านในสถานที่อื่น ๆ ของประเทศ

ในขณะที่รอการทดสอบทางวิทยาศาสตร์เพื่อตัดสินผลที่ไม่อาจโต้แย้งได้เกี่ยวกับอันตรายและข้อดีของฟลูออไรด์ ผู้ท้าชิงใช้ความขัดแย้งที่สำคัญ: มันไม่ใช่วิธีแก้ไขเพื่อทำร้ายเสรีภาพในการเลือกของผู้คนซึ่งไม่จำเป็นต้องใช้ยาหรือส่วนผสมที่ไม่ต้องการ และด้านล่างของการสนทนาก็กลายเป็นเรื่องที่กว้างขึ้นและมาพร้อมกับการถกเถียงเรื่องการใช้สารเคมีหรือ GMOs อย่างเป็นระบบในการเกษตร

ซื่อสัตย์เช่นเดียวกับหัวข้อบริษัท

แน่นอน การอภิปรายก็ถูกทำให้เสียไปด้วยการพิจารณาทางเศรษฐกิจ ซึ่งเช่นเคย แม้จะไม่ปรากฏให้เห็นตั้งแต่แรกเห็น แต่ก็มีน้ำหนักมากในทางเลือกต่างๆ ที่จะต้องกำหนดโดยความหลงใหลในสุขภาพที่มีอยู่แทน ในที่นี้ อาจเป็นการกระจ่างเมื่อพบว่าหนึ่งในธุรกิจที่เสนอกรดไฮโดรฟลูออโรซิลิซิกให้กับไอร์แลนด์นั้นเป็นเจ้าของโดยรัฐบาล

สหพันธรัฐฟินแลนด์ ซึ่งที่บ้านได้ประเมินฟลูออริเดชันของน้ำดื่มแอลกอฮอล์ว่าเป็นอันตราย และได้หยุดโครงการไป

ซื่อสัตย์เช่นเดียวกับหัวข้อบริษัทแล้วจริง ๆ เนื่องจาก พ.ศ. 2535 อย่างที่เราเห็นในอิตาลี ปัญหาไม่เคยเกิดขึ้นจริง แต่อย่าเชื่อว่าคุณจะได้รับการปกป้องอย่างสมบูรณ์จากปัญหาดังกล่าวเพียงแค่เป็นผู้นำระดับโลกในด้านการบริโภคน้ำแร่ อันที่จริงในช่วงไม่กี่ครั้งที่ผ่านมานี้ การเพิ่มสารประกอบฟลูออรีนก็กำลังถูกพิจารณาในภาชนะเช่นเดียวกัน

  • มันเป็นความจริงที่สิ่งนี้เกิดขึ้นที่ปฏิปักษ์ของเราในออสเตรเลีย อย่างไรก็ตาม แนวคิดนี้ถือกำเนิดขึ้นจากการพัฒนามูลค่าการค้าของน้ำแร่อย่างแน่นอน เป็นสาขาที่ขยายออกไปทั่วโลกและดังนั้นจึงเป็นสาขาที่ธุรกิจต่างๆ ที่แสวงหา
  • รายได้รวมถึงการต่อสู้เพื่อแย่งชิงส่วนแบ่งการตลาด พยายามสร้างความแตกต่างและเพิ่มคุณค่าให้กับข้อเสนอ ยังคงอยู่ในบริบทนี้ที่เกณฑ์อาหารของออสเตรเลียนิวซีแลนด์ได้รับความต้องการให้เติมฟลูออไรด์ลงในน้ำดื่มบรรจุ
  • ขวดได้เป็นครั้งแรก ระหว่างรอทางเลือกที่จะได้รับผลกระทบนี้ การอภิปรายก็ปะทุขึ้นอีกครั้ง ในออสเตรเลีย น้ำแร่ 370 ล้านลิตรวางตลาดในแต่ละปี มากกว่าสามสิบเท่าในอิตาลีและพวกเราบางคนอาจจะคุ้ยเขี่ยข้อเสนอ